Menu

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH BAO BÌ TỊNH TIẾN là đơn vị sản xuất, kinh doanh bao bì giấy, sản xuất thùng carton 3-5-7 lớp, thùng bồi carton, in ấn phẩm: Catalogue, Brochure, Folder, bao bì, tem nhãn,…

 

Trong suốt 15 năm qua, TỊNH TIẾN không ngừng phát triển trong ngành bao bì giấy về nhân sự và các cơ sở vật chất. Với đội ngũ công nhân viên kỹ thật năng động nhiệt quyết, tuổi trẻ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn bao bì, công ty chúng tôi luôn cho ra những sản phẩm cao cấp, chất lượng, uy tin, mẫu mã đẹp và dạng. Trang thiết bị máy móc sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, luôn đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng yên tâm về sản phẩm bao bì trên thị trường trong và ngoài nước.

 

Hiện nay Công ty chúng tôi mong muốn phát triển thêm thị trường nghành bao bì giấy nên rất cần những đối tác khách hàng thân thiện, nhiệt tình, ủng hộ và hợp tác lâu dài để công ty chúng tôi ngày càng lớn mạnh và tiếp tục cho ra những sản phẩm cao cấp hơn, chất lượng hơn và giá cả cạnh tranh tốt trên thị trường, cùng gắng bó với công ty chúng tôi tiến tới thành công tốt đẹp.

 

CÔNG TY TNHH BAO BÌ TỊNH TIẾN hân hạnh được tiếp tục phục vụ Quý khách, kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

 

Giám đốc

Nguyễn Hồng Khanh

Website này đã hết hạn

Vui lòng liên hệ với nhà cung cấp để gia hạn!